Bạn đang xem tại

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kỹ Thuật Công Nghệ Eco Kinh Bắc  được thành lập ngày 04 tháng 02 năm 2021, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu các loại máy móc, vật tư cho khu công nghiệp. 

 Hiện nay Eco Kinh Bắc có trụ sở chính tại Bắc Ninh và 2 văn phòng đại diện tại Hà Nội và Thái Nguyên.

Với nỗ lực đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh. Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực vô cùng to lớn cho đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty.
          Thế mạnh làm nên thương hiệu Eco Kinh Bắc khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng đội ngũ lãnh đạo luôn luôn làm việc nghiêm túc, cẩn thận, đảm bảo những sản phẩm tốt nhất giành cho khách hàng. Cơ cấu nhân sự của Công ty gồm 100 người được chia thành những bộ phận khác nhau, giúp tăng hiệu quả, tối ưu nhân lực để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Eco Kinh Bắc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp trong từng dự án chúng tôi tham gia. 
     Với phương châm “Chất lượng là sinh mệnh của công ty ” dựa trên nền tảng công nghệ sản xuất hiện đại ,những con người tuyệt vời được đào tạo bài bản , chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đa dạng

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hài lòng với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, tận tình, nhiều kinh nghiệm cùng các dịch vụ bảo hành – bảo trì chất lượng cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ ECO KINH BẮC
Địa chỉ: Thành Dền - Đào Viên - Quế Võ - Bắc Ninh
Chi nhánh Hà Nội: Số 55, ngõ 2, Đường Hưng Thịnh - Yên Sở - Hoàng Mai- HN
Chi nhánh Thái Nguyên: SN 02 tổ 8 phường Tân Thịnh, Tp Thái Nguyên
Hotline: 0985.680.825 - 0979.484.032 - 0898.299.886